Tấm đan chuồng heo

Chúng tôi chuyên gia công sắt đổ Tấm đan chuồng heo  qui mô lớn . Quý khách hàng vui lòng gọi 08888 254 39 để được tư vấn

SMC TOAMI là công ty liên doanh Nhật Bản. Với công nghệ Nhật Bản, máy móc nhập khẩu từ Nhật bản, phương thức quản lý, chuyên gia Nhật Bản ,sản phẩm chúng tôi chất lượng cao, chính xác phù hợp với khuôn mẫu đổ tấm đan theo yêu cầu khách hàng.

Hiện nay các trang trại chăn nuôi công nghiệp với quy mô lớn thì tấm đan bê tông là sản phẩm không thể thiếu. Với sự phát triển của ngành chăn nuôi cũng như xây dựng hiện nay. Chất lượng và tiến độ công trình được đặt lên hàng đầu.  Tấm đan chuồng heo cũng có những tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí. Cách âm, chống cháy. Cách nhiệt tốt. Thân thiện với môi trường. Chính vì thế mà sự cạnh tranh về giá giữa các đơn vị cũng cao hơn

Ưu điểm :

Giá thành rẻ , thời gian gia công nhanh , tiết kiệm thời gian , chi phí thấp ,Chất lượng sản phẩm đồng đều , ổn định

 

Tấm lưới thép hàn chính xác cao , dùng để đổ tấm đan chuồng heo lớn . Dung sai lưới thấp giúp việc gia công dễ dàng , ít bị lỗi khi đổ bê tông .

 

Các tấm lưới thép sau khi hoàn thiện được bó thành bó chắc chắn dễ dàng trong vận chuyển và kiểm đếm , bảo quản.

 

Chúng tôi gia công nhiều loại theo nhiều kích thước khác nhau tuỳ yêu cầu của khách hàng . Quý khách hàng vui lòng gọi 08888 254 39 để được tư vấn cụ thể theo bản vẽ.

Tấm đan bê tông phổ biến trong chăn nuôi hiện nay

hình tham khảo :

 

Leave Comments

08888 25439
0888825439